Thứ 6, Ngày 04 tháng 10 năm 2019, 12:19

TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC: 2019 - 2020

Cùng với niềm vui rộn ràng của hàng triệu học sinh cả nước đang nô nức bước vào năm học mới, hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019 cô và trò trường Mầm non Tuổi Hoa phấn khởi và long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học mới - Năm học 2019- 2020.

Đồng chí Tạ Hoa Dung Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Ngày hội đến trường của bé được diễn ra giữa bầu không khí náo nhiệt, vui tươi khi các anh chị lớp Mẫu giáo lớn ra tận cổng trường để chào đón các em bé lớp Nhà trẻ lần đầu tiên tới trường. Những tiếng khóc lạ lẫm khi lần đầu tiên được dự Ngày hội của các em bé đã  dứt hẳn khi được các cô giáo dỗ dành, yêu thương. Những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới được các anh chị lớp Mẫu giáo lớn A1, A2, A3 biểu diễn thật xuất sắc, đặc biệt các cô giáo cũng gửi tặng các con bài Múa sen để các con thấy được tài năng của cô giáo trường mình. Một thông điệp thực sự có ý nghĩa với toàn thể CBGVNV và cha mẹ học sinh thông qua phần trình diễn thời trang của lớp Mẫu giáo lớn A4 với trang phục tận dụng làm từ nilon, túi nhựa, vỏ hộp nhựa…..với mong muốn làm cho môi trường của chúng ta ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp “HẠN CHẾ SỬ DỤNG ĐỒ NHỰA” trong năm học 2019 - 2020.

Ngày hội đến trường của bé được tổ chức trang trọng, đầy ý nghĩa. Tiếng trống khai trường đã điểm, một năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới đã bắt đầu. Cô và trò trường Mầm non Tuổi Hoa tiếp tục thi đua góp phần giữ vững chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đã trở thành thương hiệu của nhà trường.

Các bé vui mừng chào đón năm học mới

Bà Lê Thanh Trúc phó trưởng Ban Dân Vận  Quận ủy Hai Bà Trưng chúc mừng cô và trò trường mầm non nhân ngày khai giảng năm học mới

 

Ban phụ huynh tặng hoa nhà trường nhân dịp năm học mới

Đồng chí Dương Thị Bích Thủy đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân dịp khai  giảng năm học mới.

Tiết mục văn nghệ  nhảy hiện đại “I’m the best”lớp mẫu giáo lớn A2

Tiết mục văn nghệ  hát múa “Ước mơ thần tiên”lớp mẫu giáo lớn A1

Tiết mục văn nghệ  múa “Nổi trống lên các bạn ơi”lớp mẫu giáo lớn A3

Tiết mục biểu diễn thời trang chủ đề “Bảo vệ môi trường” của lớp mẫu giáo lớn A4

Tiết mục múa các cô giáo trường Mầm non Tuổi Hoa “ Hồn sen Việt”

 

Ban Giám Hiệu tặng quà cho các cháu  

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Tuổi Hoa đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi Cán bộ - Giáo viên -Nhân viên và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2019 - 2020 với sự quan tâm của Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân Quận Hai Bà Trưng, Đảng ủy phường Bạch Mai - Công an Phường Bạch Mai và sự đồng thuận của cha mẹ học sinh trong toàn trường, sự nỗ nực phấn đấu hết mình của thầy và trò, nhà trường sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp trồng người.