Thứ 5, Ngày 15 tháng 04 năm 2021, 22:06

TƯNG BỪNG LỄ BẾ MẠC NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI LẦN THỨ V NĂM 2021

Hôm nay ngày 15 tháng 4 năm 2021 lễ bế mạc  ngày hội công nghệ thông tin ngành Giáo dục & Đào tạo Hà Nội  lần thứ V năm học 2020 - 2021 được tổ chức tại trường chuyên Nguyễn Huệ quận Hà Đông. Đây là dịp để các quậnhọc giới thiệu các sản phẩm công nghệ thông tin được ứng dụng thành công trong hoạt động quản lí và dạy học; là môi trường để giao lưu, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy phong trào thi đua ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giáo dục và đào tạo của toàn ngành nói chung và trường mầm non Tuổi Hoa nói riêng. Trường mầm non Tuổi Hoa đã tham dự  lễ bế mạc ngày hội  công nghệ thông tin lần thứ V năm học 2020 -2021.

 

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc ngày hội công nghệ thông tin lần thứ V

 

 

Ban giám hiệu và các cô giáo trường mầm non Tuổi Hoa chụp ảnh tại gian hàng của phòng giáo dục Quận

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang - GV Trường MN Tuổi Hoa 

Giải Nhất về thiết kế bài giảng Elearning năm học 2020 - 2021 với sản phẩm “Bé biết gì về hạt gạo”

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang đã chia sẻ kinh nghiệm thiết kế Bài giảng E learning khi kết hợp các phần mềm Presenter 9, tích hợp với phần mềm powerpoint, kết hợp phần mềm format factory, ứng dụng iMovie trên Appstore … để tạo ra một sản phẩm có tính sáng tạo, phù hợp lứa tuổi mầm non  đặc biệt bài giảng còn được dịch sang phụ đề tiếng anh, dành cho các em học sinh khiếm thính, học sinh học hòa nhập trong trường mầm non.

Ngày hội công nghệ thông tin ngành giáo dục đào tạo Hà nội  lần thứ V năm học 2020 - 2021 đã khép lại trong niềm phấn khởi của CB-GV-NV mỗi nhà trường. Đến đây trường mầm non Tuổi Hoa được tham quan, học hỏi ứng dụng công nghệ thông tin  thật bổ ích và thiết thực cho công tác phát triển trường học trong giai đoạn hiện nay. Chúng tôi trân trọng cảm ơn ngành giáo dục đào tạo Hà Nội, phòng giáo dục đào tạo quận Hai Bà Trưng  đã tổ chức, đồng hành với các nhà trường.