Thứ 2, Ngày 24 tháng 05 năm 2021, 11:34

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA TÍCH CỰC THAM GIA BẦU CỬ VÀ LÀM TỐT CÔNG TÁC PHỤC VỤ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 TẠI UBND PHƯỜNG BẠCH MAI

Hòa chung không khí Ngày hội non sông trên cả nước, sáng ngày 23/5/2021, cử tri CB, GV, NV trường MN Tuổi Hoa đã náo nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại địa phương của mình. Tham gia bầu cử vừa là quyền lợi, vừa là trách nhiệm vẻ vang của công dân, với một công dân có trách nhiệm, quyền phải luôn đi cùng với nghĩa vụ.
          Mong muốn của cử tri CB, GV, NV trường MN  Tuổi Hoa cũng như mong muốn chung của cử tri cả nước là bầu được người có tài, có đức, hết lòng vì nước, vì dân, phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ cao cả của mình theo đúng Hiến pháp và pháp luật đã quy định.
          Trường MN Tuổi Hoa  đã phối hợp tốt với đơn vị bầu cử UBND phường Bạch Mai  trong việc cử giáo viên, hỗ trợ tổ bầu cử hoàn thành tốt nhiệm vụ.
          Ngày hội của toàn dân diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 hết sức phức tạp, công tác phòng, chống dịch Covid-19 phải được đặt lên hàng đầu, mỗi cử tri đi bầu cử không chỉ có trách nhiệm với từng lá phiếu của mình, mà còn phải có trách nhiệm tự giác phòng, chống dịch bệnh. Trường MN Tuổi Hoa đã làm tốt công tác tuyên truyền về ngày bầu cử, vận động CB, GV, NV thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân theo quy định của pháp luật, thực hiện tốt công tác phòng dịch khi tham gia bầu cử tại địa phương, tuân thủ quy định 5K góp phần tạo nên sự an toàn và thành công cho Ngày bầu cử.
          Xin mời quý vị cùng đón xem những hình ảnh về không khí tưng bừng, rực rỡ của ngày toàn dân đi bầu cử và công tác hỗ trợ công tác bầu cử  của trường mầm non Tuổi hoa  tại UBND phường Bạch Mai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Mầm non Tuổi Hoa - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Số 11, ngõ 381, Phố Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243 6272674
Email: mntuoihoa-hbt@hanoiedu.vn

Liên hệ